ABOUT US

Tropical Landscaping International là nhà thầu cảnh quan tiên phong ở khu vực châu Á, cung cấp hàng loạt những giải pháp cảnh quan cho các dự án cảnh quan cao cấp bao gồm Casino, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, dự án biệt thự, sân Golf và những dự án bất động sản thương mại quy mô lớn. Với kinh nghiệm dày dạn và nguồn cung rộng rãi cho phép chúng tôi xây dựng và quản lý tầm nhìn của hầu hết các Kiến trúc sư, Chủ đầu tư, Trưởng phòng quản lý dự án và Giám đốc quản lý dự án xuất chúng ở khu vực châu Á. Tropical Landscaping International có một công ty đầy đủ pháp nhân tại Việt Nam là công ty TNHH Tropical Landscaping International Vietnam (viết ngắn gọn là TLI Vietnam) thực hiện thiết kế và thi công cảnh quan cho các dự án ở Việt Nam.

Các dịch vụ Tropical Landscaping International Việt Nam cung cấp gồm:

 • Các dịch vụ tiền thi công cảnh quan
 • Thiết kế cảnh quan
 • Thiết lập vườn ươm và công trường
 • Thi công cảnh quan
 • Thoát nước và tưới tiêu
 • Đèn chiếu sáng cảnh quan
 • Lắp đặt cảnh quan mềm
 • Cảnh quan cứng bao gồm lối đi của phương tiện vận chuyển, lối đi, sàn, tường, rào chắn và các yếu tố cảnh quan cứng khác.
 • Thi công sân golf
 • Thi công các loại sân thể thao bao gồm sân cricket, sân bóng đá, sân tennis và các loại sân thể thao khác
 • Khôi phục các vùng ẩm ướt và tái tạo môi trường sống
 • Làm các bãi biển nhân tạo
 • Thiết kế, thi công hồ bơi và các tiểu cảnh
 • Các mảnh xanh trên tường và trên mái
 • Bảo dưỡng cảnh quan
 • Cung cấp cây và thảm thực vật

Văn phòng TLI Việt Nam tại Đà Nẵng có nhóm chuyên gia cao cấp gồm các chuyên gia địa phương và nước ngoài là những người làm vườn, kiến trúc sư, nhà kỹ thuật và các kỹ sư đã tham gia vào rất nhiều dự án cao cấp và đa dạng về khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Một trong số những dự án cảnh quan mà TLI Vietnam tham gia được nhận ra dễ dàng chính là khách sạn  

INTERCONTINENTAL, SƠN TRÀ

TLI Việt Nam đã bắt đầu thi công cảnh quan cho dự án InterContinental Hotel, đã được thiết kế cảnh quan bởi Bensley Design Group nổi tiếng sau khi dự án dành giải thưởng, từ năm 2010 cho đến giữa năm 2012 khi dự án được bàn giao và mở cửa. Dự án InterContinental nằm ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng sở hữu một vẻ đẹp ban sơ và được công nậhn là một khách sạn xa hoa nhất Việt Nam. Bất động sản 200 phòng này đã được phát triển bởi công ty cổ phần Terra và tham gia vào danh mục 148 khách sạn và resort của trên toàn thế giới.

KHÁCH SẠN BANYAN TREE, LĂNG CÔ

Tropical Landscaping International Việt Nam thực hiện thi công cảnh quan cho dự án  khách sạn & resort Banyan Tree Lăng Cô, nằm giữa Đà Nẵng và Huế. Khu nghỉ dưỡng biệt thự 5 sao đẳng cấp này nằm trên bãi biển Lăng Cô là nơi có thiên nhiên và vẻ đẹp khó nơi nào sánh kịp. Cám ơn nhóm chuyên gia của TLI Vietnam đã mang đến thành công cho Banyan Tree Lăng Cô trở thành một trong những khu nghĩ dưỡng nhiệt đới đẹp nhất chứa đựng đầy sự tinh tuý, để tiếp theo đó TLI Vietnam vững bước xây dựng mối quan hệ với những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô lớn ở Việt Nam.

KHÁCH SẠN ANGSANA, LĂNG CÔ

Nằm phía trước biển trên nền cát ấm áp và phía sau là dãy núi Trường Sơn hùng vĩ, Angsana Lăng Cô là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao mới nhất trong khu vực được Tropical Landscaping International Việt Nam hân hạnh thực hiện việc thi công cảnh quan từ năm 2012 cho đến khi hoàn thành và bàn giao năm 2014. Là một phần trong khu nghỉ dưỡng hợp nhất 280 ha Laguna Lăng Cô này, Angsana chính là một nơi ẩn dật với phong cảnh nguy nga, tráng lệ của vẻ đẹp thiên nhiên không gì sánh kịp song hành cùng với những khu vực cảnh quan được TLI Vietnam gọt giũa một cách khéo léo tạo nên một bức tranh cảnh quan sinh động, tuyệt đẹp.

LAGUNA GOLF CLUB

TLI Vietnam thực hiện việc thi công cảnh quan của lối vào, nhà câu lạc bộ và các khu vực bao quanh và dự án này đạt giải thưởng sân golf mới đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2013.

KHU NGHỈ DƯỠNG PREMIER VILLAGE ĐÀ NẴNG

Tropical Landscaping International Việt Nam thi công cảnh quan dự án khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang (trước đây là Sun Villa) ở Đà Nẵng, Việt Nam. Dự án bao gồm 112 biệt thự vườn và hồ bơi và câu lạc bộ biển tráng lệ nằm trên khu vực biển China. TLI Vietnam quản lý nguồn cung, nhập khẩu cây và thảm thực vật từ những vườn ươm được phê chuẩn ở Thái Lan, cùng với việc thi công vườn ươm trên công trường, lắp đặt và bảo trì cảnh quan.

about.jpg

PROJECT LOCATIONS

Hong Kong

Manila, Philippines

Lang Co, Vietnam

Danang, Vietnam

Vientiane, Laos

Yangon, Myanmar

Mandalay, Myanmar

Phang Nga, Thailand

Phuket, Thailand

Koh Samui, Thailand